Hi. Any recommendation po na magandang toothgel and brush for my baby. 🥺🙏🤍

White spots on my baby's teeth Hi. Any recommendation po na magandang toothgel and brush for my baby. 🥺🙏🤍 Binabrush ko naman po lagi yung teeth nya pero di natatanggal yung namuong white sa 2 teeth nya po😔

Hi. Any recommendation po na magandang toothgel and brush for my baby. 🥺🙏🤍
1 Reply

Ganyan din brush ni LO. Bumili ako ng brush talaga medyo nag aadjust pa si LO ko heheh

2y ago

Palitan nyo na Mi. Sa gatas din po yan na naiiwan pag dumedede siya sa gabi or di masyadong palainom ng water daw as per OB. Yung nabili ko po medyo mahaba yung brush kaya ginupit ko 😂

Related Articles