Singaw sa labi ni baby

Hi mga Mommies out there?? Question po,,normal lang ba na magkasingaw si baby habang patubo ang ngipin? Last time kasi yung first tooth nya 2 sa upper front tpos 2 sa lower front wala naman ganun hindi naman siya nagkasingaw..

2 Replies

baka nakagat nya mamsh kasi diba may mga ipin na or kung may nakain na something kaya nagkaganian. anak ko ksi first time mgkasingaw dahil naman sa toothbrush yun mga 1 week lang wala na pinbayaan ko lang more water lang sya

5y ago

Mga momshie hindi pala basta singaw yun..after dis post kasi na ospital si baby kc ang daming rushes na lumabas sa buong katawan..thanks to God hindi siya dengue..German measles daw o yung tinatawag na tigdas hangin .. Hays.. Di naman siya viral kaso lalagnatin lng ang baby nakakaawa lng kc di nila masabi kung ano ang masakit 😟😟

Gamitan mo siya ng teether