First Baby???

Nagkamens po ako may6 then atapos sya ng may 10 nagtaka po ako di na po huminto spotting ko gang june 4 so sobrang haba na and first time lang nangyare sa akin! Kaya Nagpacheck up po ako june 5 tas nung tinawag na ni doc name ko sinabe ko yung nang yayare sakin wala ng intro intro pnag PT SERUM nya ako sa mga di po nakakaalam ayun po yung kukuhanan ka ng dugo then dun idodrop sa pt serum nag positive po ako and sabe ng doctor maselan daw po ako magbuntis kaya niresetahan nya ko folic acid and pang pakapit kay baby??? and anytime pede po ako makunan ?

First Baby???
2 Replies

Ano tinake Mo ng pangpakpit sis? Heragest?.. Mgbedrest ka sis

5y ago

Opo yun po