about my pregnancy

nagkakapimples ako ano kaya pwedeng pantanggal? 6 months preggy na po ako... before naman di ako nagkakapimples but now maliliit na pimples tumutubo sa noo ko at sa likod ng tenga ko .sobrang pangit ko din magbuntis ? .ano po kaya pwedeng gamitin to avoid pimples or to stop po.thank you ?

2 Replies

You may use organic beauty products like Human Nature. But better if hayaan lang mommy since it's normal because of your hormonal imbalance. ❤ Mawawala rin po iyan after manganak. Huwag lang kakamutin para di magkapeklat.

Try nyo Po Yung sabon n Yan, no side effects Kasi herbal nmn sya , gingamit ko din sya wla nmn Po akong pimples ,