parang pimples

Cno po gumagamit dto ng brilliant mga sis safe ba sa buntis,cno din nakakaranas ng nagito habang buntis di Kasi ako nagkakapimples talaga tapos sa noo ko Lang meron sobrang kati

parang pimples
17 Replies

Same po tayo di naman po ako nagkaka pimples din dati ngayon lang na buntis. Better gamitin mo po yung herbal soap/organic skin care lang kasi di advisable yung nakaka irritate sa skin ng mga buntis. Herbal soap lang po gamit ko o kaya naman yung mga mild soap lang matatanggal lang naman po yan, ako po natanggal na siya ngayon nung nag 7 months na ako.

Bawal po mamsh.. 'Wag ka po muna gumamit ng beauty products kase harsh po sa preggy yan. Tiis tiis na lang po muna tayo.. Pwede naman magvalik alindog iiih.. Or kung gusto mo po talaga mamentain yung skin care edi try natural na pampaganda like aloe vera

Ako din sis ganyan. Sobrang nakakawala ng confidence kasi dika sanay na may pimple ka huhu sa noo lang din akin. Tiis tiis nalang muna tayo balik alindog nalang after manganak. Konting sakripisyo lang for baby

Sis ganyan din akin 😢 as in sa noo lang sila nagsitubo and never ako nagkaroon ng tigyawat,now lang na buntis ako . Sabi namn nila mawawala din yan sis .

Iwasan niyo na po gumamit ng ganyan sa mukha (yung nakakabalat). Di yan safe para sa baby sabi ng OB ko. Not sure but better to avoid na po.

Hindi safe Momsh. Especially yung rejuvenating set kasi masyadong matapang sa skin. Try mo mga organic skin care Sis. 💖

Iwasan nlang muna ang mga beauty products n pampaputi kasi karamihan may ingredients n bawal sa buntis..

I've experienced din ang ganyan ngayon huhuhu kaya sabi nila bka baby boy daw ang ipinagbubuntis ko

As much as possible don't apply cosmetics po especially yung strong angmga content

Same! May ganyan dn ako pro di halata and unti lng. Nawawala dn nman.