pimples

mga momies may alam ba kayong pwedeng gamitin ng buntis pantanggal ng pimples? grabe na kasi pimples ko 5mos. preggy.

2 Replies

Maghilamos ka lng Ng maligamgam na tubig po. Mawawala din yaan hayaan mo Lang matuyo. Wag Yun pinipisa mo pa Lalo dadame Yan . Ako nga 3months dame sa my part Ng ilong. Nwala din nmn

Nagkaron din ako ng skin problems pero hinayaan ko lang. Sa hormones kasi yan kaya kahit gamutin mo, babalik at babalik lang sila.