Fever

nagkakalagnat napo ba ang 20 days old? Sabi kase ng papa ko hindi padaw nilalagnat yun. and yung baby ko po medyo mainit pero di naman sya umiiyak, iiyak naman po yun pag may nararamdaman. Answer po pls ty

2 Replies

Check mo po temp.nya..37.8 pataas may lagnat na po pero sabi punas punas lang wag muna painumin gamot.. much better po pcheckup nyo

Tignan mo nalang din temperature nya just to be sure, pag 37.9 pataas may lagnat ang baby.