NEWBIE HERE! ☺️?

Mommies, Meron ba dito na kapag umiiyak, tumatawa , sumisigaw ang anak nila e yung ugat sa gilid ng leeg nila ay lumalaki pero nawawala din naman pag kalmado ang bata napansin ko kasi pag umiiyak sya sumisigaw nakikita ko medyo lumalaki di naman ganun kalaki , pero nag aalala lang ako ano kaya yun? Wala naman sana yun. ? Normal lang ba yun? Yung papa ko kasi ganun meron din ganon pag nagagalit at sumisigaw ?☺️ baka lang meron parehas sa anak ko 2 yrs old. Thank you!☺️

2 Replies

ganyan din baby ko worried din ako kasi same na same sila ng baby ko 🥺

normal lang nman po