diaper rash

Hello mga mommy ano po yung ginamit niyong diaper cream para mawala ang rashes ni baby at ano pong diaper ang best para di magkarashes?

56 Replies

momsh share ko lang, para maiwasan ang rashes warm water and mild soap ang ipang linis mo . patuyuin then lagyan ng petroleum jelly bago idiaper. every 3 or 4 hours mo sya palitan and pag may poops or puno na ng wiwi palitan kagad, wag mo na ibabad. yung baby ko kasi nagkadiaper rash din sya and kumalat sa pwet pero di ko ginamitan ng cream. yan lang ginawa ko at gumaling naman. pasingawin mo din minsan yung pwet nya para mawala yung rashes.

5y ago

Salamat

Mas effective po ung first momog sa umaga syempre dapat mag toothbrush ka sa gabi ako kasi naranasan ko na yan lahat ng cream powder lahat.. pero may nag advice sa akin na momog daw sa umaga pag gising very effective. Un napaka effective nya.

Punas lang maigi sa pempem and pwet ni baby tapos patuyuin lang din maigi. After nun lagyan ng baby flo petroleum jelly. Minsan nilalagyan ko ng konting powder singit singit ni baby. Ewan ko lang pero yun kasi sabi ng lola ko. Hahaha.

5y ago

Thankyou

Tiny buds in a rash. Sobrang effective nya natatanggal nya ang pangangati.. Safe po sya sa sensitive skin kase all natural ingredients

We’re using pampers baby dry. Then every 3-4 hrs ang palit. Basta ang importante wag mabababad sa poop and wiwi si baby

Effective po sa baby ko yan. Mabilis matnggal rashes. Mga hnd inaabot ng 1 day. Or kinabukasn wala na agad :)

5y ago

pwde dn b xa sa rushes sa leeg?

Drapolene 🙂 Best to put it kahit na wala nang rash si baby kasi for prevention na din. 🙂

Any diaper will do, dpat wash lagi kada palit ng diaper mapa poops or wiwi man un.. 😍🥰

Pampers pants lang sis tapos pag napaligohan mo baby mo punasan mo lang pwet nya ng maigi .

Tiny buds ung natural nappy cream. Super effective nya sa baby ko, nwawala agad ung rash.