Measle Vaccine

hello momies since my outbreak tau ngaun abt sa measles tas my nabalitaan pako sa tv just now n nakunan un momy gawa ng nagkameasles xa.? ask ko lang pde ba taung mga pregnant sa measle vaccine? 6mos pregy na me

3 Replies

Pwede po tayong magpa-vaccine against measles. Super alarming po talaga ang dami ng cases ng measles dahil sa mga anti-vaxxers. Prevention is better than cure talaga mumsh. Kailangan maging maingat para kay baby. Always wear surgical masks dahil through inhalation po nakukuha ang measles. Edit: Bawal po pala ang MMR Vaccines for pregnant women. Might as well get it before or after pregnancy. Thanks.

always check with OB mommy. may vaccines na allowed for preggy moms pero not sure about measles vaccine mommy

Meron po need na vaccine for preggy moms. Best to consult your OB