ulo ni baby

nagkaganito din b ulo ng baby nyo. namamalat kc ulo nya ung parang tuyo tuyo. t az sabay pa ng palalagas ng buhok nya. . worried kc ako . . tia

ulo ni baby
48 Replies

lagyan nyo po baby oil bago maligo, then sabunin nyo po mabuti kung anuman po gingamit nya baby wash sa kanya. gamit po kau wash cloth para sumama sa cloth ung mga nagbabalat sa ulo nya..

meron po ganyan lo ko, baby oil lang po bago maligo ginagawa ko, natatanggal naman po, basta wag lang kumapal ng todo, mawawala nman daw kusa eh

Nagkaron din ng ganyan baby ko momsh. Niresetahan sya ng pedia nya ng physiogel. Isang araw lang nmin nilagyan kinabukasan lumabot at naalis na

Konti nalang cradle cap at ang marami yung peeling. Dry po scalp nya kaya nagpipeel. Try nyo po palitan shampoo nya or wash.

same ng baby ko mommy. ninipis ata talaga buhok nila 😂 gamit lang coconut oil then rub gamit cotton balls bago maligo.

Normal lng po yan mommy, nanlalagas talaga buhok nila....sa dry hair namn, baby oil lng yan gamitan mo cotton sa pag wipe

Same sila ng baby ko pati ulo nya nagbalat ginawa q lng cotton buds tas bb oil dahan dahal q lng tinangal ngaun ok nmn

Kusa daw po nawawala yang ganan. Nagkaron din po si baby ko minamassage ko lang scalp nya ng very light

normal lng po yan... alaga lng sa ligo.. tpos gamit ng baby ko ay lactacyd baby bath soap 😊😊😊

Normal lang po. Pag maliligo si baby gentle rub nalang para mabawasan onti ung pamamalat