Pagtaas ng ulo

Mga mamsh 4months na c lo ko at pansin ko parang dipa nya kaya pagtaas ng ulo nya, Yung kelangan alalayan ko pa kc pag hnd malikot p ulo nya,. Normal lng po b yun sa 4months? Yung mga kaedad kc nya nkkita ko kayang kaya na ulo eh,.#1stimemom

1 Reply

Wag ka kasi magcompare, dyan nagsisimula yung pag aalala eh sa pagcocompare. bawat baby iba iba ng development. Hindi porke nakita mo sa ibang baby, dapat ganon din baby mo. Magfocus ka lamg sa anak mo, more tummy time para maexercise din sya.