Pregnancy Journey

Nagka pimples din ba kayo during pregnancy niyo? Kasi grabe pimples ko ngayon. 4mos na akong preggy and hindi naman ako tigyawatin pero ngayon kahit sinasabon ko face ko parang hindi sila nawawala. Normal kaya ito?

26 Replies

opo ako sa likod at dibdib nagkapimples. normal daw po yun

Same mi.. going 4mos na ko now dami ko rin pimples

normal lang po. nawawala naman din sya. ☺️

opo mommy very normal po sa mga preggy ❤️

2y ago

dahil po sa changes ng body hormones natin mommy during pregnancy kaya po ganyan. gamutin mo nlng din pag nakapangangak kn, hindi dn ksi advicable gumamit ng kung ano ano pag buntis. (lam mo naman po madami bawal 😅)

hindi po depende lang din po siguro

hindi po, stretchmarks lng.,