Hello mga momshie sino dito ang nagka pimples during pregnancy?Anong soap ang gamit nyo pra mawala?

8 Replies

nagpa consult po ako sa derma mii since yung sakin ang lalaki talaga hypo-allergenic yung nireseta nya tapos benzoyl peroxide. may pimples pa rin ako mi pero hindi na same nung 1st tri na ang lalake. probs ko nlng now is yung mga acne marks na dark

try mo po hng NOVAS sa watson mbbili, hypoallergenic baby bath soap sya kaya safe sa buntis, yan po gngmit ko ngaun nwala ung pimples ko

1y ago

Thank you po try ko rin po ito momsh

nag dr sulfur ako 😅 since good for preggy sya. sya pupp rashes ang meron ako sa leeg ko at kilikili. natutuyo sya

try nio po mhie mary elizabeth r, organic na skincare. yan po nagpakinis sa face ko lalo yung rosehip set nila.

Johnson na pink po. Sabi ng OB dapat mga pangbaby lang na soap para di po matapang.

Baby soap dito lngg ako nahiyang 5 months preggy here no whitening talaga ako now

dove soap ung pang baby. im 5mos preggy kuminis face ko

mi try mo yung dove na cucumber yun gamit ko.