34 weeks and 4 days

Nagising ako sa sakit ng puson at sumasabay ang balakang ko sa sakit kanina madaling araw at ngayon di ko alam kung ano to, kung naglalabor di pa naman po pwede maglabor kasi 34 weeks pa lang po ako..

2 Replies

punta ka na hospital para ma check ka, Ako 33 weeks nagka discharge ng brownish Yung parang dugo na pahabol pag may menstruation. bed rest Ako ngayon

same po sakin mommy 34 weeks and 4 days din ako pa check up ko bukas kasi may basa basa na din nalabas sakin

12mo ago

meron po pero sabi nung nag check up sakin sa pagod lang daw po yun