experiencing pain at 34 weeks

Pwede pong magtanong normal lang po bang makaramdam ng sakit sa may bandang puson hanggang sa may pubic part po and sa balakang din po? 34 weeks pregnant po

1 Reply

gnyan rin yung akin nuon e . kakalakad ko sa umaga . tas cheneck ng midwife sa health center sinabihan nya akong wag munang masyadong maglalakad kc baka mapaaga yung anak ko. mga 32 weeks na ata tyan ko nun. tas 38 weeks ang tyan ko naanak na ako