36 weeks and 5 days

Ramdam ko na yung sakit ng balakang at pagtigas ng tyan sa madaling araw, medyo lang yung sakit ng puson. Mataas pain tolerance ko kaya di ko malaman kung sa balakang nanggagaling yung sakit or both puson at balakang. Sana makaraos ng safe and sound 💕 # Team July

2 Replies

Hi sis! Konting kembot nalang po makakaraos na din kayo 😊. To know more signs po kung nagli labour na kayo you can read this article po. Goodluck po❤ https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Hnd po ba august ang due date mo mamsh?