BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Replies

No po Mommy, sa hita po yung sa baby ko pero parang wala lang po.

bakit ambaba ng bakuna level dapat tan ng kilikili nasobrahan ata

Yes, nagnana pa pero nawala din naman. Pero di po ganyan kalaki.

Naku kawawa anman si baby.. ung sa bunso ko sa pwet ang bcg nya

Wala namn po ganyan c baby ko pero na BCG sya after ko manganak

yes po ganyan dw po talaga pag bcg... magpeklat dw.. or bukol

Yes po gnyan ung sa baby ko after 1month dun po naging gnyan

Sa legs sa baby ko pero Hindi nagka ganyan parang Wala lang

Anak ko Po Yes pero after 3months Onting Onting lumiliit po

No po. Pero babalik dn nmn po yan sa dati pag humilom na.