BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Replies

yes

No

no

normal lg po. mggng pimple-ish yan later on. yaan nyu lg po.

ang alam ko may vaccine na bubukol panandali, di ko lang sure if bcg iyon. pero same tayo, ganyan din kay baby ko. sabi ng pedia, pag daw hindi bumukol ibig sabihin hindi effective kaya mainam na banggitin ito sa pedia. yung sa baby ko, nag-nana pa nga konti, hindi ko ginalaw, hinayaan ko lang. ayun, umimpis na din 👍

Yes po

Yes po iimpis din yan kso bat ang baba ng inject kay baby

5y ago

Oo nga sis s taas dpat dba.prang s shoulder n Din ata ung s ank q