MAGALING NABA OR NA INFECTION?

Naghuhugas po kase ako always morning and evening gamit feminine wash tapos po pupunasan ko tuyo na bulak after then papalit na whisper kaso pagkita ko sa tahi ko parang yung sugat nya namasa sya na may kulay nana sya pero pagpupunasan sya hindi naman nana kulay lang dahil sa laman na nasa pwerta kaso nakakapagtaka ang kati nya tapos bakit parang namamasa 😔kinakabahan ako baka na infection tahiko. wala na katapusan sa una ko na infection din tahi ko 💔Sana naman hindi!

1 Reply

using cotton is one of the reason po. and washing yoour pempem 2x a day nh fem wash lung wala nang bleeding is a no no.. best to consult back sa OB mo. to check. walang makakapagsabi sayo kung infected ba ulit kundin si Ob mo lang based sa assessment nya.