naguguluhan😉

nagguluhan nko kng kelan talaga due ko haha last means ko march 5 to 9..april as in dina q nag karuon so sabi sa unang cheack up dec 10 ganon din ng pa ultrasound ako 3months expect q dec 10 0r 12 ako manganganak tapos knina sabi nmn sa lying in nov20 baka manganak aq kase 37 weeks nadaw so pasok nadaw un sa bilang ano ba talaga

2 Replies

hehehe ..same tau sis. aq sin last means q 4 to 8 tap0s april hindi nadin aq nagkaruon.