Mga mie naguguluhan po ako.. Last LMP ko po march.24 1st day po yun.

Ngayun po. Due ko sa 1st ultrasound ko dec.14, sa center dec.3, sa lying in dec. 1.. Ilang weeks na po kaya ako?

2 Replies

nung 33weeks utz namin is 1.9kilos na sya sis kaya nagdidiet ndin ako now.

1y ago

nxtweek pako sis last utz ko at laboratory.. nov 17 balik ko lying in.. for ie na ako. kasi nung sa center ako nagpapacheck up last nov.3..36weeks na daw ako..

LMP ko is March 8 EDd ko is Dec 13 currently 35Weeks and 1day na ako

1y ago

mi ilang kilo na Po si baby mo?