Ligate

Nagdedecide na po ako magpa ligate, i'm 25 years old mag aapat na anak. Anyone who can tell me about this matter? Side effects? or any suggestions para ma enlighten ako. Di po ako hiyang sa mga contraceptives. thanks po

21 Replies

aww ang bata mo pa po..make sure lng po n final n tlga, kc di na po yan mbabawi..meron dto samin ngpa-ligate din kc madami n din anak..di nya akalain mgAasawa sya ulit ng iba, hindi n nya mbigyan ng anak bago nya asawa..di ko po cnasabi gnun din sayo pero bka later on gustuhin nyo mgkaanak ulit, wala ng way..un lng nmn po akin