Blighted Ovum

Hello, tanong ko lang sana ano effective na paraan para lumabas na yung dugo? kasi pinag take nako ng ob ko ng primrose 3 times a day for 1 week pero hanggang ngayon light brown lang lumalabas sakin. sabi naman ng ob ko hintayin ko daw lumabas ng kusa kaso parang walang nangyayari? pag daw di lumabas sa sinabi nya saking palugit e iraraspa na daw ako, ayaw ko namang maraspa kasi mahal. any advice?

2 Replies

hello po .. ganyan din po akin 7 days nireseta sakin pero hindi ako dinugo ang ginawa kopo nag pacheck up ako sa hospital binigyan uli ako ng primerose oil para lumambot ang kwelyo ng matres ko 20 to 25 pcs ata halos natake kong primerose oil .. saka help mo din po yung sarili mo para duguin ka ang ginawa kopo naglalampaso ako gamit paa at basahan nagbubuhat din po ako mabibigat saka uminom ako ng serpentina

same case po. nag try na po ako mag inom ngayung gabe ng primrose. waiting po na may lumabas . although may nalabas na po saken na buo buo na dugo, pero maliliit lang po. 6weeks 5days as per TVS pero dapat po 9weeks and 2days na talaga ngayun. 😭 embryonic demise po saken. 😭 ang saket po, hugs po saten mams.

2y ago

same tyo momss...any update po? lumabas n po ba? sakin kc 2nd day plng ng primerose ko