need help sss maternity claim online

Hi mga mommies sinu po kagaya ko situation nakalagay pag online ko sa maternity benefits settled date dec.9,2020 kahapon pagtingin ko sa atm ngaun wala pa naman po.tia#advicepls #1stimemom #theasianparentph

need help sss maternity claim online
1 Reply

Ganyan po talaga usually 5-10 working days (meaning di kasama sat and sun) po yan bago pumasok sa atm nyo. Akin po after 4 working days bago pumasok sa atm ko. Check nyo na lang po ulit after ilang araw.