Cuddle mag asawa!!!

Nagccuddle ba kayo ng mister nyo? Kami kasi hindi. Parang wala lang. wala ring sweetness. Lagi nya kaharap laptop nya. Pag may ipapasuyo ako kunwari papahilot likod sasabihin mamaya kasi OG sya hanggang sa hindi na talaga nya ginagawa. Ngayon magkakababy na kami, 4 months na ko preggy. Not sure if dapat ko pa ituloy relationship namin. Parang di ko nararamdaman yung halaga ko sa kanya. Palagi nalang laptop nya kaharap nya. Puro games.

18 Replies

usap muna momsh. wag magpadala agad sa tampo. try mo na pahigain sya sa dibdib mo kapag matutulog kayo para may time padin kayo kahit tulog sya. hubby ko kasi gustong gusyo na nakahiga saakin kapag matutulog. kapag nalalayo loob sayo ng partner mo, ikaw po muna nag umintindi at gumawa ng effort para maglambing sakanya. dont push him away lalo. wag nang sermonan. kung feeling mo nagawa mo na ang lahat at ganon padin, then thats the time na magdecide ka kung anong gagawin. but try muna.

alam mo mommy..ganyan din si.hubby..pero humahanap talaga ako ng paraan bigyan talaga niya ako ng time kasi yan din kailangan talaga natin..time nila..ako ginagawa ko..pag natutulog na kami ..kimakausap ko siya .sinasabihan ko siya kung anong nararamdaman ko..ayon..talaga everyday nag lalaan na siya ng oras saakin☺️

Gamer din hubby ko pero pag makikisuyo ako ginagawa din naman nya, minsan nadin ako nagalit sakanya kakalaro nya kaya nagusap kami. Di nya kayang tigilan, edi hinayaan ko nalang siya. Basta ang importante nagagawa nya padin yung part nya as my partner and tatay ng anak ko. Di padin nawawala cuddle time namin. 😊

relate 😔 minsan nahuli ko pa siyang may kachat at yung iba deleted chats na. ang masaklap dun sa beki pa 😭 1 month ago na yun pero until now ang sakit sakit parin, lagi ako dinudurog kapag naiisip ko 😭

Nag ge-games din si mister ml pa pero oag napapansin kong sobra na sinasabi ko kung ano napapansin ko . Kailangan niyo lang mag usap

kami oo minsan hindi kapag sumasakit tiyan ko kasi buntis ako at kapag di ako mapakali

mas maging vocal ka sis, sabihin mo yang nararamdaman mo. kung wala talaga naku naku

usap kayo. importante rin ang cuddles sa mag asawa, lalo na ang sex.

Mag usap po kayong dalawa mamshi. Ask him po..

The Best Way kausapin mo siya mommy😊😍