Bleeding at 7 weeks and 5 days pregnant

Nagbleeding po ako. Mga isang palm po siguro ang dami. Pero no cramps or anything, okay lang po kaya si baby? Nakapag pa ultrasound na po ko last week at may heartbeat naman na po. 7 weeks and 5 days pregnant here.

6 Replies

last week po ng ultrasound nyo may bleeding na rin ba kayo? if wala po, then ngayon dinugo ka (at marami rami rin po ang ga-palad na dami sis sakin nun ga.tuldok lang pplinainom ako ng pampakapit at bedrest, no cramps din ako nun) inform your OB asap or pumunta ka sa ER para macheck ulit si baby at mabigyan ka ng gamot.. not okay ang dinudugo kahit wala ka pang cramps o sakit na nafifeel. ,ang 1st tri po ang pinakacrucial kasi. kaya mas maingat pag ganiyang weeks po

ako nga na ga tuldok lang yung dugo na praning na ko. Yung isang palad pa kaya. Kinabukasan non nagpa ultrasound agad ako kahit walang request sa ob ko.

visit ur OB immediately pra ma check agad health mo at ni baby,once na may bleeding at ganun pa kdmi ung dugo always visit agad si OB

i think high risk pregnancy ka. just continue your meds and vitamins then bes rest.. always follow your OB advice.

Nainform nyo po ba OB nyo sa bleeding? Para mabigyan po kayo pampakapit. If hindi pa po inform nyo po agad.

OB agad momsh. Patak patak lang sa akin noon pero tumakbo ako agad sa OB. Madami po yung isang palad