Dry lips

Nagbibitak bitak yung labi ko to the point na nagsusugat na sya,ang sakit nya? Normal lang po ba to sa mga buntis? 33 weeks na po tyan ko.

40 Replies

same case tayo momsh,saakn dn smula ng nbntis aq dun lng ngbitak bitak labi qoh,mnsan nppnsin qnlng na ndugu na pla labi qoh,kaya ng aalala dn aqo sa klgayan qoh,lagi nmn aq nainom ng tubig ewan qdn ba bkit gnto,ngyon ngttype aq mskit nyan labi qoh ksi hngga ngyon mron pa sa labi qoh nagbibitak

same 34 weeks...pag naliligo ako may puti puti pa para akong bangkay sa super putla...pala inom naman ako ng tubig at sagana ako sa vitamins...pag natuyo tska sya mag bibitak bitak...minsan pag basa lips ko kikiskisin ko na yung mga balat sa labi ko para hndi na masakit pag natuyo

almost 33 weeks na din ako mamsh. sakin naman hindi dry. more water lang din po siguro talaga saka ako kasi may lip balm na all natural. nabili ko sa human nature. 100+ lang. matagal ko na ginagamit, since 8 weeks pregnant ata ako nung binili ko siya. until now nagagamit ko.

Same case 12weeks ako nagbabalat ang labi ko minsan pag mabitak na may dugo na. nakakadalawang 1.5L ako na thumbler. sinusukat ko talaga para marami akong mainom na tubig. kumpleto rin ako sa vitamins. pero nung magbuntis ako ganito na labi ko

More water intake momshie baka dehydrated kayo. If nakainom na kayo ng 2 liters water baka kulang yun kaya nagkaka ganyan pa din and then lagi po nyo scrub ng light ang lips pag maliligo or hilamos para mawala mga dead skin

ako nung 14weeks ata ako nag dry lips ko.. humm ang ginagawa ko after maligu pinupunasan ko ng tuwalya para natatanggal ung skin ksi basa pa at pra d msakit .. nwla naman at more tubig pa hahah

Same case tayo sis,. Ganun din sakin subrang sakit nagsimula lang sya nung nabuntis ako, until now,. more water and petrullium jelly lang gamit ko sis

Ganyan din po ako nung 6months po ako mahigit, more on water po kayo and lagay lang ng lip balm po nawala naman po yung sakin nag sugat sugat pa nga po non

Ganyan din ako, Sakit na nga eh, pero ngayon pinipigilan ko na sarili ko wag tanggalin binabasa ko din ng laway di kasi ako mahilig mag lip balm.

petroleum jelly lang po. minsan indication din yan ng dehydrated ka. try to drink more water. ako before, 4 liters a day hehe

Related Articles