.

Hi mga mamsh. Ano kaya to? Bakit nagsusugat labi ni LO medyo dry yung upper lip niya.

.
6 Replies

lagi niyo po basain yung lips nia para di ma dry gamit yung wash cloth or lampin . use warm water po . wag po kayo gagamit ng water na galing gripo or nawasa .

4y ago

pwede rin mineral water, basain niyo lng yung wash cloth or lampin .

breastfed po ba si baby? check nyo po latching nya. dapat naka palabas or parang naka nguso mouth nya hindi nakapaloob

Frequent breastfeeding po para sure na hydrated si baby

ganyan po sa baby ko anu po ginamot mo mommy

Dry lips kaya nagsusugat

5y ago

Ano kaya pwede gawin?

dry po ang lips