Transverse lie back -need advice

Nagbabakasali po. 30 weeks 3 days pregnant. Last ultrasound po nito lang naka transverse lie back po si baby naka daa mo sa tyan ko tsaka ulo niya nasa right side ng tyan ko. Baka makatulong po kayo panu mapa ikot si baby na ma set position niya o iikot siya at ulo nya nasa ibaba na ... Nasa third trimester na po ako ee. Salamat po. 😊

Transverse lie back -need advice
2 Replies

baka po makatulong is music sa gbi pag matutulog na kau nasa paanan nyo po magdamag po kayo mag music ung malamlam n tunog. Nakay baby p dn po kc un madam if makakaikot sya or iikot sya.

ano pong sabi ni OB nyo pg ndi nakaikot CS na