36 Weeks transverse lie

Hi mommies possible pa Kaya umikot Si Baby ko kada ultrasound ko laging transverse lie sya Minsan Ang ulo nasa right Minsan nmn nasa left.

1 Reply

pwede pa po pero low chance lalo kung malaki si baby mo at 36weeks ka na po kais.. masikip na para sa kanya sa uterus mo. best pa rin na iready ang sarili at bulsa for possibility talaga ng cs kung sakali, minsan kasi si baby ang may kagustuhan ang ano trip nyang position talaga..kausapin mo lang si baby mo.