Transverse lie 🥺

sobrang nakakapraning napo 🥺 takot na takot akong ma cs.🥺 Dyusko until now 39weeks and 3days nag pa ultrasound ulit Ako knina naka transverse lie naman dw sya yong ulo nya nasa right side🥺 mga mhie mahirap Po bng ma cs 🥺

1 Reply

2 CS ako. for me, hindi mahirap. as long as you know what to do at hindi dapat gawin. pinaka-importante ang support system. always pray.

2mo ago

yes, nakakatakot nga po, especially if 1st time. since nasanay na kau sa normal delivery.