Hindi naman sinasadya...

May nagawa ka bang BAWAL dahil hindi mo alam na buntis ka pala?

Hindi naman sinasadya...
175 Replies

Almost 2months ako nag iinom sobrang dalas ng inuman nun kase madami at sunod sunod yung okasyon , tas na feel ko na parang iba na pang amoy ko tas parang nawawalan na ko ng gana sa pagkaen kaya nag pt ako tas yun nga positive pagka pa-transv ko 7weeks preggy na pala ako , buti nalang nalaman ko agad kase kung hindi tuloy tuloy parin ako sa pag inom . Store crew pa trabaho ko All around ang bibigat ng binubuhat . Thank god maaga ko nalaman .