Hindi naman sinasadya...

May nagawa ka bang BAWAL dahil hindi mo alam na buntis ka pala?

Hindi naman sinasadya...
175 Replies

Almost 2months ako nag iinom sobrang dalas ng inuman nun kase madami at sunod sunod yung okasyon , tas na feel ko na parang iba na pang amoy ko tas parang nawawalan na ko ng gana sa pagkaen kaya nag pt ako tas yun nga positive pagka pa-transv ko 7weeks preggy na pala ako , buti nalang nalaman ko agad kase kung hindi tuloy tuloy parin ako sa pag inom . Store crew pa trabaho ko All around ang bibigat ng binubuhat . Thank god maaga ko nalaman .

nag bike nag motor buhat mabigat puyat inom alak sobrang active kong tao. 19 weeks ko na nalaman na preggy ako and sobrang sorry ako kay baby dhil hindi ko man lang napansin na nasa loob na pala sya ng tummy ko 😓😥 btw may pcos po ako kaya not expected tlga 😥 thankyou lord at ok lang si bby 🙏🙏🙏

yes po. uminum ako ng beer kala ko tlga darating na regla ko. dahil super skit puson ko at my brown discharged doon ako uminum eh sa pag aakala ko tlga na lapit n ako reglahin tpos nong nag pa check ako buntis pla ako 6weeks na tpos pinasched ako sa transv tpos un nadetect na ectopic pla na operahan tuloy ako.

Trying to Conceive pa ako nun tapos may uti daw ako based sa lab tapos niresetahan ako ng antibiotic. Yung nireseta saakin hindi pang buntis. Naalala ko lang sabi ni doc, "inumin mo to.. ito na nireseta ko kasi hindi ka pa naman buntis.." Tapos paubos na yung gamot ko tsaka ko nagka missed period.

uminom ng alak inabot ng 2am tapos 1 month jog at bike 🤦🏻‍♀️ nung may masakit na sa puson ko nagpacheck up kala ko urinalysis lang gagawin un pala ilalagay din nila sa pt dun ko pa nalaman na preggy na pala ❤️ after 8 years nabiyayaan din ❤️ 34 weeks na kaki ngayon ❤️

lgi ako nag hang out with friends, nature of work ko is to lift or carry my patient d ko ininda ang bigat kc dko alam n buntis ako after 3mos. of being delayed and having spotting & bleeding for almost 2 consecutive days. i consult my obgyne then i found out already 3mos. pregnant.

yes hard work out, kasi dat time nag oojt pa ako as criminology nong d pa lockdown.. as in hard, bndang tummy at legs ung tama.. mabuti nlng malakas kapit ni baby.. after a month ko pa nalaman na buntis ako kasi d ko napansin na delayed na pala ako dhil busy sa ojt at partime..

Mag 3 months ko na kasi nalaman na preggy ako. 🥺 uminom ng alcoholic drinks. nag ride sa malalayong lugar. umajyat ng bundok. buhay dito buhat doon. nag hi-heat press. madami pa 🥺 kaya i feel sorry for my baby buti nlng healthy si baby ngayon sa tummy ko ♥️🙏

yes😅 d ko alam buntis ako nun nag hiking kami. nag jogging pa ako at jumping rope tapus naka diet pa ko nun🤦‍♀ nag douth lang ako nung sumakit balakang ko na parang my malalaglag skin nag pt ako booom .. blessings🙏thanks god malakas kapit ni baby🥰

nung buntis ako sa 2nd daughter ko, may team building kami at ng inom kc hindi ko pa alam na buntis ako...and worst dhl placenta previa si baby, wala pang 7mo, dinugo ako so emeegency cs...1 day lng c baby sa nicu, hindi ko man lng xa nakitang buhay😭😭