SSS o SOS?

Nagamit mo ba ang SSS Maternity Benefits mo? Kung hindi o hindi pa, ano'ng mga gusto mong malaman tungkol dito? Please feel free to comment, tAp mommies!

SSS o SOS?
78 Replies

Nung nagpasa ako ng mat1, online lang and may work pa ako. Kaso wala na akong work ngayon, iniisip ko yung requirements sa mat2, voluntary member naman na ako, kailangan pa kaya nung certificate something na mangangaling sa previous work? Kasi di ko na sila nacocontact e :(

3y ago

sa sss din mamsh . meron dn sa internet kung skali ayaw mo bumalik duon