Nagagalit ba kayo pag nakakasira nang laruan ang anak nyo?

10 Replies

Wala pa naman ako maremember na sobrang nagalit ako dahil nakasira ng laruan anak ko. Alam ko sobrang nadismaya ako and grabe panghihinayang nung nasira ung laptop nyang V-tech pero hindi ko sya pinagalitan. I told him papaayos na lang namin pagpunta namin sa mall.

7y ago

oh diba nakaka disappoint saka hassle pag dala dala for repair. nasasabi ko tuloy saka kana bili nang toy pag marunong kana mag ingat or mag alaga nang toy.