Kabag?

Nag wworry na po kase ako sa baby ko normal lng ba yun kabag? 1month na po sya.. Lagi ko nman pinapadighay.

4 Replies

ilang months na po si LO? kung pwede make sure nka burp sya every feeding, tama yung pag suck nya para di pasukan ng air pag nag dedede. tummy time also helps po para lumabas air sa tummy thru burp or fart, pwede din gentle massage sa tummy if di pa kaya mag tummy time

Massage mo cya sis ng calm tummies safe yan kahit sa newborn.ganyan din lo ko sobrang kabagin kaya lagi ko cya hinahaplasan nyan effective nman after ko cya lagyan mah uutot na cya. #my sweetest rdrea

3y ago

saan po nakakabili nyan?

same po tayo mommy! di ko nga alam bat ganon e! nilalagyan ko din nmn ng manzinilla tas massage ko din sya para maka utot dighay

Paburp mo lang lagi after magdede o kaya massage mo yung ILU massage

3y ago

nagawa na po yan! pero kabagin din baby ko!