tinitibi si baby 2 days na di nakakadumi masama ba similac tummy care milk nya

nag wowori na ko mag 3 days na bukas kung dipa cia dudumi normal lng ba yung ganun anu doat gawin sabi kc ng pedia alternate ko lng yung gatas nya dti sa gatas nya na pinalit similac tummy care yung pinalit dti ciang similac lng...nakakawori

1 Reply

normal lang nman po mommy na matagalan sila dumumi minsan as long as di sya nahihirapan ilabas pag ilalabas nya na.