Hi momshi,

Momsh, ako lng ba ang nahihirapan bumili ng gatas ni baby.. Lagi kasing out of stock sa malls at drug stores. Similac tummy care..

2 Replies

Try mo ask sa pedia momsh if pwede ka sa Enfamil A+ Gentlease. Highly Recommended po yun sa mga may sensitive na tummy. Very easy to digest po sya 🥰

1y ago

Hi, ito yung 1st na suggestion ng pedia ni baby enfamil gentlease. Nahirapan din ako bumili nyan kaya nag similac si baby.. Wait nalang kami sa reply ng pedia ni baby kung ano ang pwede ipalit.. Thanks momsh😊

recently laging out of stock yan. better ask ka sa pedia nyo kung ano pwedeng alternatives.

1y ago

2 months pa nga lang si baby hirap na kami.. Hahaha bakit kaya.. Anyway nagtanong narin kami sa pedia ni baby kung ano pwede ipalit.. Thanks momsh 😊