worry

Nag worry ba kayo nung ng positive yung PT?

50 Replies

nope ĸc υn тlg gυѕтo naмιn para dna ĸaмι мagĸaнιwalay ayao ĸc ĸaмι ιpaĸaѕal nυng υna ĸc мga вaтa pa daw ĸaмι ĸaнιт aѕa тaмang edad na ĸaмι pareнo nυn nυng naвυnтιѕ aĸo ayυn pιnaĸaѕal na ĸaмι нaнa😂 ngaυn awa ng dιoѕ мaѕaya ĸaмι .. panganay naмιn 6yrѕ old na and ngaυn мy 4мonтнѕ old вaвy ĸaмι😊

Nung una kasi hindi pa kami kasal ng bf ko nun. Saka di ako sure kung gusto na niya magkababy kami kasi pag pinag-uusapan namin, hindi pa siya handa sa responsibilidad. Gusto niya na madami na siya ipon ganun. Pero naisip ko, kung di niya gusto at kung itatakwil man ako ng parents ko eh kaya ko naman buhayin si baby dahil may work naman ako. Kaya napanatag na loob ko.

Mixed emotions of fear, excitement and happiness. Kung kaya ba namin financially and emotionally. Pero di mo malalaman ang kakayanan mo bilang magulang until that greatest blessing arrives. We have two kids now. Its very challenging, pero kinakaya and always rewarding seeing them the way they are. No regrets.

Blangko ang isip ko nung time na yun. Kahit partner ko natahimik. Di pa kasi magsink in samin na magkakababy na kami. Tapos nung nagpositive din sa blood pregnancy test, dun na talaga ako nagworry sa kalagayan ko kasi alam kong magagalit ang mama ko.

5y ago

Same tayo ng reaction mamsh.. pero ung partner ko subrang saya nya hehe habang aq balisa at takot

Aq happy na medyo kinakabahan. Iba pla tlga feelings pag positive na. Bigla mo nlng maisip na Kya ko ba to? Ready na ba tlga aq or ano na mangyayari pag nanay na? Dami kung hanash noon pero now super happy and excited na aq Makita sya..

mixed emotions nmn kame ni hubby. as in sabay kame sa CR to check yung magging result ng PT. then ayun linaw n linaw na 2lines. i almost cry but when i saw my husband smiling. napangiti na din ako 😊☺️

Yes kasi nag pre eclampsia na ako before and 39 na ako with chronic hypertension. Nag alala ako na baka hindi ko mabuhay si baby. Pero ok naman malakas si baby and very normal. Nanganak ako nung june.😊

No! Kahit na hindi pa kami kasal, alam kong ung bf ko marami pang plano and pangarap, pero masaya ko nung nakita kong positive! Alam ko hindi ako ready pero willing ako maging ready pra kay baby.

Shock lang but happy naman 😁 na shock lang . As in natulala sa PT haha ang bilis mag dalawang guhit 😅 9yrs na din kame ni jowa at gusto na din ng inlaws ng apo kaya happy sa result 😍

Mixed sakin sis eh. Gustong-gusto ko namn talaga kasi magkababy na pati bf ko. Alam ko namn kasing paninindigan kami ni bf. Ang akin lang kasi hindi pa kami kasal at ano pang masabi ng iba.