pt positive urine test positive pero dinudugo ako Sino po ba nakaranas dto na Nag positive sa pt Nag positive sa urine test pero wala nkita sa viginal utrasound sabi sakin bka kc na pa aga ang pa ultra sound ko at kya po ako ng pa ultra bcoz of im bleeding May possible po ba buntis prin ba?? Tnx for the question kc nag worry po tlaqa ako huh

1 Reply

Kung hindi naman po ganon kadami ang dugo, baka po implantation bleeding yan. Pwede pa rin naman po kayong magpa transV uli para macheck kung nagprogress ang development ni baby.