Mga Mommies

May nag work po ba dto sa sss?? Self employment mom po ko Last yr may nkaligtaan akong bayaraan 6months from july to dec 2018 Pwede ko pa ba maihabol yun bayaran..? Okey lang kahit may penalties.. Sayang kc 2019 july ako nanganak Di sya ma credit sa bilang ng total computation po.. Sa sss Salamat po sa response

1 Reply

Dna ata pde un bayaran kasi nkalipas na momshie.they are now depending about the present.and since expanded maternity law is now implemented mas.lalo nghigpit..you can.only pay the present.months

5y ago

Your.welcome..ako nga buti nlng pasuk sa banga un contri q n 3 mos for this year.first time ko p nmn.mag avail ng maternity hayyy..meron.n.kasi.sila bracket system for qualifying months sa pagbubuntis unlike before wala.kea mhgpit n sila.kasi by next year aabot daw hanggang 70k pde mkuha for maternity.

Related Articles