Highblood

nag visit ako sa clinic ko Ngpa BP po ako :( suddenly 160/100 daw ako HB po ako :( may possible ba. ma na normal delivery parin ako ? ngayun lang ako na HB. ng nag 38 weeks and 3 days tyan ko :( nung last months normal nmn :( pero mga sintomas ng HB wala nmn sa akin like pananakit ng batok magsusuka at nahihilo :(

5 Replies

Baka po na excite ka lang, kinakabahan or kakadating mo lang sa clinic noong kinunan ka ng blood pressure. Ganun din ako eh. 39 week and 4 days, no signs of labor at 1cm dilated lang pero na inadmit na ko kasi tumaas BP ko at 140/90. Bumaba yung BP ko during labor pero di ko parin nakayang e normal kasi nagka Nuchal Cord si Baby sa loob so hindi makalabas.. na CS ako.

4y ago

Pahinga ka po. Mas alam mo katawan mo.

Monitor mo lng sis bp mo and sundin kung ano order ni ob regarding bp meds na pinainom nya sayo..

Rest ka po muna.. kase pag tumaas BP mo sa araw na manganganak ka possibleng maCS ka

4y ago

Dapat rest ka muna bago magpaBP sis..

bka pagod k nun na bp ka,inom k muna water tas pahinga k bago k magpa bp..

4y ago

hindi kasi ako pinapatulog ng monther ko nagagalit sya kahit antok na ako

Pahinga lang sis, baka pagod ka lang. Wag paka stress!😉

4y ago

Basta magpahinga ka sis, wag ka magpakastress kasi tataas talaga dugo mo nyan. Relax ka lang kasi 38 weeks kana ren dapat nagpapahinga ka talaga kailangan mo ng lakas pag manganganak ka na. Rest lang sis. Try mo ulit mag bp.