Highblood

nag visit ako sa clinic ko Ngpa BP po ako :( suddenly 160/100 daw ako HB po ako :( may possible ba. ma na normal delivery parin ako ? ngayun lang ako na HB. ng nag 38 weeks and 3 days tyan ko :( nung last months normal nmn :( pero mga sintomas ng HB wala nmn sa akin like pananakit ng batok magsusuka at nahihilo :(

5 Replies

Monitor mo lng sis bp mo and sundin kung ano order ni ob regarding bp meds na pinainom nya sayo..