Hb After CS

Hi mga mamshie ako lng ba ang highblood parin after ma CS.. Nag bp ako 140/80 kung minsan 140/100 pro minsan normal naman kaso un nga nagtaas pden. May kagaya dn ba ako ng case dto.?kakapanganak ko lng nung aug 22 emergency CS dahil din sa tumataas bp ko.

2 Replies

Ganyan din ako three mos ago, naconfine nga ako ulit dahil sa BP ko. Nag 190/100 ako at di bumababa. Consult your ob asap para mabigyan ka ng meds or much better Ob & Internal medicine doctor po. Delikado po ang Post partum pre eclampsia.

4y ago

Ano po gamot ininum nio ung cardio ko kasi ung jireseta hindi daw pang breastfeed as per my baby's pedia

ngayon ko lang nalaman na meron palang ganyan...akala ko after ma.nganak bumabalik sa normal ang bp...my gestational hypertension kasi ako ngayon...nkaka.worried naman.. sana bumaba na bp niyo...

5y ago

Kya m yan mamshie. Relax lng. Hehe