Highblood

nag visit ako sa clinic ko Ngpa BP po ako :( suddenly 160/100 daw ako HB po ako :( may possible ba. ma na normal delivery parin ako ? ngayun lang ako na HB. ng nag 38 weeks and 3 days tyan ko :( nung last months normal nmn :( pero mga sintomas ng HB wala nmn sa akin like pananakit ng batok magsusuka at nahihilo :(

5 Replies

Pahinga lang sis, baka pagod ka lang. Wag paka stress!😉

5y ago

Basta magpahinga ka sis, wag ka magpakastress kasi tataas talaga dugo mo nyan. Relax ka lang kasi 38 weeks kana ren dapat nagpapahinga ka talaga kailangan mo ng lakas pag manganganak ka na. Rest lang sis. Try mo ulit mag bp.