Diko po mapaarawan si baby

Nag uulan nanaman po diko po mapaaarawan si baby 3 weeks old help po

4 Replies

si baby po madilaw na paglabas palang po, after a week po nagpa wellness check up po kami, pinagalitan po ako ng pedia daoat wothin first 24 to 48 hrs of life nagpa check up na kami. Naconfine po si baby kasi po bukod sa naninilaw siya pati mata niya, unstable din po ang weight gain niya, mataas po ang bilirubin niya, nakasuwero po si baby at nag antibiotics po kami at Phototherapy for 48hrs since yung first 24hrs po di pa po ganun ka obvious ang improvement. ngayon po may paninilaw parin 2 consecutive days na po kami nagpapaaraw, tyaga ko po siya sa umaga. balik kami this sat. kapag di parin nag gain ng weight although bfeeding po ako at madilaw parin po, mag ultrasound po kami ng kidney and check ng thyroid po. okay naman si baby, masigla, malakas dumede at malakas umiyak.

same tayo mommy. 3 days ko lang yata nabilad si baby since pinanganak ko sya. yellow pa din eyes nya pero ung balat medyo nawawala na paninilaw. 1 week lang sya nung sabado. sunod2 kasi ang bagyo. sabi ng mga nanay na dito sa amin mawawala naman daw paninilaw ni baby. napapabilis lang daw kung papaarawan. di ko lang po alam kung totoo. balik kami sa pedia pagka2 weeks nya itatanong ko un.

Ilang araw pa lang naman po, okay pa po yan

Same po tayo. Going 3 weeks si LO ko..