Diko po mapaarawan si baby

Nag uulan nanaman po diko po mapaaarawan si baby 3 weeks old help po

4 Replies

same tayo mommy. 3 days ko lang yata nabilad si baby since pinanganak ko sya. yellow pa din eyes nya pero ung balat medyo nawawala na paninilaw. 1 week lang sya nung sabado. sunod2 kasi ang bagyo. sabi ng mga nanay na dito sa amin mawawala naman daw paninilaw ni baby. napapabilis lang daw kung papaarawan. di ko lang po alam kung totoo. balik kami sa pedia pagka2 weeks nya itatanong ko un.