Hindi ko maramdaman si baby

3 months na po akonv preggy diko po ramdam si baby. Kinakabahan ako. 1st time mom po.

6 Replies

Hii same po tayo mahigit 20 days po akong nawala sa work since maselan pagbubuntis ko, after that po pagkapasok ko ang bati nila sakin is nangayayat ng sobra. Tinanong pa ako ng isa kong ka work if nalaglagan ba ako ng baby or what kasi sobrang bagsak daw ng katawan ko(chubby chubby po kasi ako 😅) pagkasabi ng kawork ko na yon napa overthink ako ng wala sa oras, same tayo momi na 3 months na di pa rin ramdam si Baby naisip ko na baka nalaglagan nga ako or nawala siya sa sobrang stress ko. Pero sa awa ng Diyos pang 16 weeks and 3 days ko na ngayon nakakapa ko na si Baby and nafi feel na rin yung movement niya kahit papano 😅 ganon po ata talaga kapag 1st time mom, 4 - 5 months pa siya bago ma feel sa tummy yung presence niya or yung movement niya 💗

usually po pag first time mom hindi talaga nararamdaman ang galaw ni baby 😊 ganyan po ako sa first baby ko and now I'm on my 3rd baby same tayo 3 months at nararamdaman ko sya hehe. Mga 19 to 20 weeks mo pa sy mararamdaman mabuti or try to feel him bago k matulog kahit ilang minutes lang tahimik dapat tas lagay mo palm mo s puson if may pumipitik pitik sya n yun.

normal lang naman daw po yun sabi ng ob kasi di naman pare parehas ang laki ng baby. As long as nakita naman sa ultrasound na normal si baby, no need to worry. 3mos preggy din po here

Ako po 18 weeks na di pa rin ramdam si baby. Ganun po ata talaga kapag first time mom! Hehe Wait wait pa po tayo mga ilang weeks mommy. Mararamdaman din natin si baby. 😁❤️

2y ago

opo, thank u po 🥺 sa ultrasound ko naman last time malikot sya sa loob hindi ko lang po talaga ramdam.🥺 paranoid lang po Siguro ako hehe thank u po. ingat kayo palagi🥺🤍

16 weeks palang ramdam ko na paggalaw ni bby parang walang kapaguran sa tiyan ko hahaha

2y ago

super active po si baby nyo🥺

Naramdaman ko po movement ni baby at 19 weeks 😊