SSS ELIGIBILITY FOR MAT

Nag try ako mag check ng eligibility ko for maternity benefit. Kung magkano ba nakalagay dun, un din ang makukuha? Example yung nasa screenshot. TIA.

SSS ELIGIBILITY FOR MAT
2 Replies

Pano and san to makikita mommy?

2y ago

Sa case ko nag base sila sa hinulog ko simula OCTOBER, NOVEMBER, DECEMBER 2021, JANUARY 2022 tapos etong APRIL AND JUNE 2022 na. wala kasi akong hulog ng FEB and MARCH kasi naka leave ako nun.

yes po ayan mismo mkukuha po

2y ago

Pano po pag ganito yung lumabas? No result defined for action com.sss.selfserve.member.eligibility.sickMat.controller.SicMatEligibilityCtrl and result error